Sofa phòng khách đẹp, sofa phòng khách HCM, Sofa Thủ Đức, Sofa Quận 9, Sofa đẹp, Sofa HCM, Sofa cao cấp, sofa giá rẻ, sofa dep, sofa hcm, sofa,
Khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tin tức

CHUYÊN GIA NGƯỜI Ý VỀ HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT CHO VENUS

Ngay từ lúc mới hình thành, định vị thương hiệu của Venus là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng đồng tiền mà khách bỏ ra. Venus luôn muốn hướng đến sản phẩm càng hoàn thiện về chất lượng và mẫu mã. Một sự kiện lớn của Venus xãy ra trong tháng 06.2018 vừa qua là mời được chuyên gia người Ý - Ông Pieter về tư vấn kỹ thuật cho thợ Venus.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG LÀ TẤT CẢ ĐỘNG LỰC CHO VENUS

Sofa Venus tồn tại và phát triển được là nhờ lòng tin yêu của khách hàng. Những  khách hàng đến với Venus đa số từ giới thiệu từ những khách hàng cũ. Thậm chí có khách đặt rồi còn muốn đặt lại. Tất cả những điều đó Venus có rất nhiều động lực để đi tiếp chặng đường của mình.

VENUS VINH DỰ CUNG CẤP SOFA CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK - CHI NHÁNH 9

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH 9  vừa chính thức khai trương chính thức hoạt động vào tháng 11/2017 vừa qua tại địa điểm Số 284 đường Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.   

SỰ HỢP TÁC DONATA - VENUS CHO 1000 CÁI GHẾ

Sự hợp tác giữa công ty Donata - Công ty Venus furniture đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN BỘ SOFA CAO CẤP CỦA VENUS

Bộ sofa giá rẻ bán sẵn không làm bạn thỏa mãn? Màu sắc không vừa ý, chất liệu của vật liệu trong sofa chưa làm bạn hài lòng? Kích thước chưa phù hợp với căn nhà của bạn? Vậy đặt đóng mới một bộ sofa theo yêu cầu trong tình huống này là giải pháp phù hợp nhất. Sofa Venus  xin giới thiệu quy trình đặt đóng mới một bộ sofa với phong cách của bạn.  

SOFA CAO CẤP CỦA VENUS TẠI SIÊU THỊ NỘI THẤT HOÀNG ANH GIA LAI

Theo gu thiết kế hiện đại, sang trọng và không kém độ tinh xảo trong từng chi tiết, bộ Salon PKNP 27 được đánh giá là một trong những sản phẩm được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.