Sofa phòng khách đẹp, sofa phòng khách HCM, Sofa Thủ Đức, Sofa Quận 9, Sofa đẹp, Sofa HCM, Sofa cao cấp, sofa giá rẻ, sofa dep, sofa hcm, sofa,
Khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tin tức

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN BỘ SOFA CAO CẤP CỦA VENUS

12/12/2017 01:33 PM 450 lượt xem 0 bình luận

Bộ sofa giá rẻ bán sẵn không làm bạn thỏa mãn? Màu sắc không vừa ý, chất liệu của vật liệu trong sofa chưa làm bạn hài lòng? Kích thước chưa phù hợp với căn nhà của bạn? Vậy đặt đóng mới một bộ sofa theo yêu cầu trong tình huống này là giải pháp phù hợp nhất. Sofa Venus  xin giới thiệu quy trình đặt đóng mới một bộ sofa với phong cách của bạn.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

  • Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn về hoa văn, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng trong danh mục có sẵn của chúng tôi hoặc có thể thiết kế riêng, tìm kiếm trên mạng…
  • Kiểm tra kích thước căn phòng, đưa ra kích thước phù hợp cho bộ sofa dự định sẽ sử dụng.
  • Sau khi khách hàng đã chọn được một mẫu, màu sắc, chất liệu  sofa ưng ý, Sofa VENUS sẽ chốt giá và thời hạn giao hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng

  • Sau khi chốt các thông tin cần thiết nhân viên Venus có nhiệm vụ làm hợp đồng,đơn đặt hàng cho đơn hàng của Quý Khách. Trong hợp đồng ghi rõ thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm của khách và cam kết của Venus.
  • Venus sẽ nhận 1 khoản cọc nhỏ để đảm bảo hợp đồng được thực hiện chắc chắn.

Bước 3: Thi công

  • Mỗi bộ Sofa khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu...Nhưng những Nguyên Vật Liệu của Venus đều được sằn lọc, kiểm tra. Để nhằm đảm bảo cho khách hàng chất lượng sử dụng.Chất lượng khung phải bảo hành được ít nhất 7 -10 năm, chất lượng Muosse bảo hành ít nhất 5 năm.  Khi thực hiện các bước sản xuất được theo quy chuẩn của Venus.

  • Trong quá trình sản xuất Quý Khách Hàng có thể tới kiểm tra chất lượng của quy trình đóng khung, chất liệu sản phẩm xem có đúng cam kết hay không. Nếu có điều chỉnh thì điều chỉnh trong quá trình thi công để sản phẩm ra như đúng ý của Quý Khách Hàng. Nhưng  nếu khách hàng  nào bận quá không đến kiểm tra các quá trình được cũng yên tâm vì Venus có quy định đáy sản phẩm của Venus luôn may dây kéo để những khách hàng ở xa, những khách hàng không đến được xưởng có thể kiểm tra được chất liệu bên  trong sản phẩm hoàn thành.

Đáy may dây kéo cho khách hàng không  đến được xưởng kiểm tra chất liệu bên trong.

Bước 4: Giao hàng

  • Venus có chính sách vận chuyển miễn phí cho tất cả các đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh và các tỉnh thành ven lân cận. Các tỉnh thành sẽ có chính sách hỗ trợ phù hợp.
  • Khi giao hàng Venus luôn kèm theo phiếu bảo hành và cam kết chất lượng của công ty. Vì vậy khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của Venus nhé. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì cứ nhấc máy lên nhân viên Venus  sẽ hỗ trợ kịp thời cho Quý Khách.

Quy trình chuẩn để tạo ra  bộ sofa chất lượng cao của Venus sẽ mang đến cho bạn một bộ sofa hoàn hảo và hài lòng nhất. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ sofa cho ngôi nhà của mình, đừng ngần ngại cho Venus cơ hội được làm đẹp ngôi nhà của bạn, tạo cho bạn giây phút thực sự thoải mái sau một ngày làm việc mệt mõi thì nhấc máy lên và gọi cho Venus nhé.

Hotline: 0968.266.186 - 0963.879.142

Zalo/Viber: 0919.041.432 - 0963.879.142